Cách diệt chuột hiệu quả nhất

Cách diệt chuột hiệu quả nhất

Có nhiều cách diệt chuột hiệu quả bằng phương pháp thủ công như: bẫy chuột, keo dán chuột , nuôi mèo… Tuy nhiên, bạn cần trang bị cho mình một số cách thức để làm sao diệt chuột hiệu quả nhất.

Ở bài viết này, chúng tôi đưa ra một số cách diệt chuột đã thực nghiệm khoa học cho kết quả diệt được chuột cao nhất. Dưới đây là một số cách hướng dẫn bạn tự diệt chuột ở nhà nhé:

– Bẫy chuột: Hiện nay trên thị trường bán rất nhiều loại bẫy chuột, tuy nhiên loại bẫy chuột hình bán nguyệt của Vua diệt chuột Quang Thiều là hiệu quả hơn cả. Tất nhiên bạn cần hiểu rằng bẫy chuột chỉ là công cụ, còn diệt như thế nào để đạt hiệu quả thì nằm ở yếu tố kinh nghiệm và kiến thức của người đặt bẫy. Điều này lý giải tại sao ông Quang Thiều hoặc các công ty diệt chuột thường bẫy được nhiều chuột, nhưng nhiều người mua bẫy về bẫy thì lại không hiệu quả bằng ông. Để dùng bẫy diệt chuột hiệu quả nhất, bạn cần nắm các yếu tố sau khi đặt bẫy:

+ Đặt bẫy ở những nơi chuột thường hay lui tới, đặc biệt là những nơi chuột dễ dàng tìm được thức ăn như khu vực bếp, kho thóc, kho chứa ngũ cốc…

+ Đặt bẫy trên đường đi của chuột. Điều này đòi hỏi bạn phải có kinh nghiệm phán đoán tốt

+ Đặt bẫy với số lượng đủ lớn để phủ được toàn bộ lỗi đi, những nơi chuột thường hay lui tới, có như vậy bạn mới diệt được nhiều chuột nhất chỉ sau một đêm.

+ Sau một đêm phải vệ sinh bẫy thật sạch bằng hóa chất tẩy rửa, vì chỉ cần có mùi là chuột sẽ không dễ dàng mắc bẫy như bạn tưởng.

– Keo dán chuột: Hiện nay các công ty diệt chuột thường cung cấp các loại keo diệt chuột dùng một lần, tức nếu chuột mắc bẫy dính keo thì bạn phải mang tấm keo đó bỏ đi, không thể dùng tiếp được nữa (vì chuột sẽ ngửi thấy mùi của đồng loại, mùi xác chết nên sẽ không đến để bị dính keo nữa). Về phương pháp đặt bẫy keo cũng như đặt bẫy chuột, bạn tham khảo ở phần bẫy chuột phía trên nhé.

– Nuôi mèo bắt chuột: Cách diệt chuột trong nhà bằng cách nuôi mèo cũng khá hiệu quả bởi đây là những sát thủ bắt chuột số một và loài chuột rất sợ hơi của mèo. Phương pháp tự nhiên này có lẽ là tốt nhất, tuy nhiên nếu bạn ở thành phố thì e rằng khá bất tiện.

– Dùng hóa chất diệt chuột: Bạn có thể dùng các loại hóa chất chuyên dụng để diệt chuột, cách này thường được dùng kết hợp với bẫy chuột sẽ mang lại hiệu quả cao nhất, diệt sạch chuột một cách hiệu quả nhất.

THONG TIN PEST CONTROL